ลูกมีขี้ตาข้างเดียว

สวัสดีแม่ทุกคน...พอดีลูกมีขี้ตาข้างเดียว สีเหลืองๆ เหนียวๆติดตาแทบลืมตาไม่ขึ้น เช็ดตาตามหมอบอกแล้วไม่หายควรทำไงดีคะสงสารลูก

2 ตอบกลับ

ท่อน้ำตาน้องตันค่ะ แม่ล้างมือด้วยน้ำอุ่นให้สะอาด ใช้นิ้วนวดตรงหัวตาและบริเวณ​ข้างๆสันจมูกของน้อง ลองดูนะคะ

บ้านนี้ก็้ป็นค่ะสงสารลูกมาก