แม่ตั้งท้องได้14Wเป็นน้องแฝดแม่รู้สึกเหมือนน้องดิ้น3ครั้งในวันแรกดิ้นแบบเจ็บเลยนะคะ

ใช่น้องดิ้นไหม

2 ตอบกลับ

14​ วีคถ้าน้องดิ้นจะรู้สึก​ ดุ๊บๆที่ท้องเบาๆ​ ไม่ถึงขั้นเจ็บนะคะ​ น้องยังตัวเล็ก​ ถ้าดิ้นจะรู้สึกเบาๆ​

14วีคบ้านนี้น้องพึ่งตอดเบาๆเองค่ะ น้องแฝดเหมือนกะนตอนนี้18สัปดาแล้วค่ะ มีดิ้นให้รู้สึกบ้างนานๆที