ใช่น้องดิ้นไหม

บ้านนี้ท้องได้3เดือนครึ่ง สังเกตุดูท้องเหมือนจะนูนๆขึ้นแล้วมีอะไรเคลื่อนไปมา สักพักก็เลิกนูน แบบนี้ใช่น้องดิ้นไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

น่าจะใช้นะค่ะ ท้องอ่อนจะสังเกตการดิ้นยากหน่อย

5y ago

ไม่รู้สึกเลยค่ะ ต้องมองเอาอย่างเดียว5555😊