คุณแม่ตั้งครรภ์บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างค่ะ หากฉีดฉีดยี่ห้ออะไรคะ

ใจหนึ่งก็อยากฉีด อีกใจก็กลัวค่ะ กลัวกระทบลูกตัวน้อย

5 ตอบกลับ

แม่ควรปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วย เท่าที่ทราบคุณหมอไม่ค่อยแนะนำให้คนท้องฉีด บ้านนี้คุณหมอก็ห้ามค่ะ

ส่วนตัวคนท้องเขาไม่ให้ฉีดนะค่ะ ต้องผ่านการปรึกษาหมอที่เราฝากครรภ์ก่อน แต่หมอจะแนะนำไม่ให้ฉีดค่ะ

หมอส่วนมากยังไม่แนะนำให้ฉีดนะคะ ส่วนตัวในนมบุตรอยู่จอง moderna Pfizer แล้วค่ะ ตัวอื่นไม่เอา

3y ago

รพ เอกชน ค่ะ

หมอไม่ให้ฉีดนะคะ เค้ายังไม่รองรับผลกระทบที่จะมีกับลูกในครรภ์

คุณหมอไม่ให้ฉีดค่ะ