แม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดช่วงท้องบ้างคะ แล้วฉีดของอะไรคะ

รพ.รัฐ(กทม) ที่ฝากครรภ์อยู่ พยาบาลชวนให้ฉีดแอสตร้าค่ะ บอกว่ามีโควต้าสำหรับคนท้องค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์34สัปดาห์ค่ะ ใจนึงก็อยากฉีดป้องกันไว้ อีกใจก็กลัวค่ะ เลยสอบถามว่ามีแม่ๆท่านไหนฉีดช่วงที่ตั้งครรภ์แล้วบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ฉีดเถอะค่ะคุณแม่ เค้าฉีดกันไปเยอะแล้วนะคะ คุณแม่ได้โควต้าก็ไปฉีดเถอะค่ะ คนท้องที่อยากฉีด แต่ไม่มีวัคซีนให้ฉีดมีเพียบเลย ฉีด AZ ภูมิฯ ขึ้นดีนะคะ ผลข้างเคียง ก็เป็นไข้ ปวดแขน ปวดเมื่อยเนื้อตัว เหมือนวัคซีนบาดทะยักแหล่ะค่ะ ติดโควิด น่ากลัวกว่า วัคซีน นะคะ

3y ago

อย่าไปกังวลมากนะคะ พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

ขอสอบถามค่ะ รพ.ไหนคะแม่🙏🙏

3y ago

รพ.รามาธิบดีค่ะ ตอนนี้มีโควต้าคนท้องค่ะ