เท้าบวม

เพิ่ง 18week 1วันเองค่ะ แต่เท้าเริ่มบวมแล้ว (แต่เราทำงานค่ะยืนนขายของทั้งวันค่ะ)แบบนี้ปกติมั่ย หรืออันตรายมั่ย ค่ะ อีกใจก็กลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจครรภ์เป็นพิษได้ อาจแบกรับน้ำหนักตัวที่มากขึ้น หรือคุณแม่ทานโซเดี่ยมมากไปคะ สงสัยยืนทั้งวัน ท้องอยู่ด้วย ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ กลับบ้านมายกขาขึ้นสูงนอนเอาหมอนหนุนขาคะ หาเวลาไปพบแพทย์นะคะ คุณหมอที่ฝากครรำ์คะ จะให้คำปรึกษาได้ดีคะ