ทีม พ.ค 63

ใจจดใจรอแล้วจ้า ลูกรัก แม่ๆคลอดเดือนพฤษภาคม คลอดกันบ้างยังจ้า บ้านนี้เฝ้ารอเห็นหน้าแล้ว

ทีม พ.ค 63
162 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 18พ.คจ้า

ยังเงียบยูเลยค่ะ อยากเจอแล้วค่ะ

8 พ.ค เงียบมากเรยจร้าาอยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 13พ.ค. ค่ะยากเห็นหน้ามากๆ😍

8พค. ลุ้นทุกวันเลยค่ะ แต่เงียบมาก😁

4y ago

ค่าา ขอให้น้องแข็งแรงเช่นกันนะค่ะ

9พคคะ แม่นับวันรออยากเจอแล้วจ้า

13 พ.ค ค่ะเริ่มกระตุ้นแล้วค่ะ

รอทุกวันเลยค่ะ อยากเจอน้อนแล้ว

20พ.คมีปวดหน่วงเฉยๆ อยากแตกแล้วว

บ้านนี้ 8 พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่า