ทีม พ.ค 63

ใจจดใจรอแล้วจ้า ลูกรัก แม่ๆคลอดเดือนพฤษภาคม คลอดกันบ้างยังจ้า บ้านนี้เฝ้ารอเห็นหน้าแล้ว

ทีม พ.ค 63
162 ตอบกลับ

17พ.คเริ่มมีเตือนมั้งแล้วคะ...อยากเจอหน้าแล้ว

38+1. นับวันรอล่ะจ้า ท้องแข็ง แต่ไม่มีมูกสักที

บ้านนี้รอผ่า38wค้ะแม่ ตอนนี้36wกัวแตกก่อนยุค้ะ😄

4y ago

น่าจะมีค่ะแม่ แต่หมอไม่ไห้คลอดเองน่ะค่ะ ถ้ามีอาการใดๆรีบไปพบหมอน่ะค่ะ ถ้าคลอดเอง หมดลูกอาจแตกได้ค้ะ ถ้าท้องแรกเคยผ่า

23พ.ค.ดิ้นบ่อยมากๆอยากคลอดแล้วจ้าอึดอัดสุดๆ

บ้านนี้ 11 พ.ค.ค่ะ ตื่นเต้น ลุ้นสุดๆค่ะตอนนี้

กำหนดคลอดวันที่4 พฤษภา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนดคลอด​1พ.คคะตื่นนอน​+กลัวนิดหน่อยคะ😅

5พค.นี้เเล้วค่ะ เเต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

หมอนัดกระตุ้นวะนที่5นี้จ้า ตื่นเต้นแล้ว

4y ago

แม่ก็ใกล้ แล้ว สู้ๆนะคะ

11พ.ค.นี้ค่ะ!!ท้อง2ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ