ท้องได้3เดือน ปวดหลังมากเลย จนตอนนี้5เดือนแล้วยังไม่หาย ใครมีวิธีบอกหน่อยค่ะ คือท้องอ่อนนวดก็ไม่ได้ อันตราย

ใคารู้จักแนะนำด้วยค่ะ มีวิธีไหนก็บอกต่อ ขอแบบไม่อันตรายต่อลูกในท้องน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานยาแคลเซียมที่หมอจ่ายด้วยนะคะ เราทานช่วยได้มากค่ะ