อยากไห้น้ำหนักเพิ่มขึ้น

ท้องได้ 5 เดือนกว่า กินยังไงน้ำหนักก็ไม่ข้นสักที ใครมีวิธีบอกหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เน้นทานโปรตีนค่ะ น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม แต่ไข่ต้มทานเท่าที่เคยทานก่อนท้องนะคะหากทานเยอะเกิน ลูกจะแพ้ได้ค่ะ เรา นน เพิ่งจะขึ้นตอนช่วงเกือบ 5 เดือนเหมือนกันตอนนี้ 7 เดือนขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ ลูก นน ตามเกณฑ์ก้อไม่ต้องกังวลค่ะ

แอนมัมวันละสองแก้วค่ะ ชงผสมน้ำเต้าหู้ไส่ไปเลยจ้า ระหว่างวันแม่ก็ดื่มพวกแลคตาซอย,ไวตามิ้ล,ดีน่า,คละๆกันไป,ละก็ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ

โฟกัสให้นน.น้องตามเกณฑ์ดีกว่าไหมคะ นน.แม่ขึ้นแต่นน.น้องไม่ตามเกณฑ์ ก็ไม่มีประโยชน์อะไรนะคะ

บ้านนี้ทานไข่ต้ม​ นม​ ผลไม้​ ทุกคาบนะคะแม่​ 3​ อย่างขาดไม่ได้

ถ้าอยากให้น้ำหนักน้องขึ้นก้ ไข่ นมถั่วเหลืองค่ะ หมอแนะนำมา

โฟกัสนำ้หนักและสุขภาพลูกพอนะคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้จะเน้นไข่ต้มวันล่ะ2ฟอง กล้วย2ลูก นมเช้าเยนค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นค่ะหมอบอกไห้ครบคุมน้ำค่ะ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

กินไข่วันละ2ฟองนะคะแม่น้ำหนักน้องจะดี