ท้องได้8เดือน 37สัปดาห์3วันแรว น้ำหนักน้อยจัง

พึ่งได้1700กรัม ทำยังไงน้ำหนักน้องถึงจะขึ้นค่ะ ใครมีวิธีบอกหน่อยค่ะ

33 ตอบกลับ

37w 9เดือนแล้วนะคะแม่~~ แม่กินไข่ต้มวันละ2-4ฟอง + กล้วยน้ำหว้า + นม + น้ำเต้าหู้ตอนเช้า ลองดูนะคะ แม่บ้านนี้น้ำหนักน้องก็ขึ้นช้า ตอน34wได้1600+ ตอนนี้37wขึ้นมาเป็น2300+แล้วค่ะ

ไข่ต้มควรกินวันละฟองน่ะค่ะแม่ นมวันละกล่อง ไม่เกินนี้จ้า กินทุกวันน้ำหนักลงลูกแน่นอนจ้า บ้านนี้ 28 วีค 2200 กรัมจ้า ถ้ากินเยอะกว่านี้ลูกก็จะตัวใหญ่ไปน่ะค่ะแม่

บ้านนี้ 35วีค น้องหนักแค่2073กรัม เองคะ กินไข่วันละ2ฟอง กล้วยน้ำว้าก็กิน2-3ลูก ทุกวัน ก็ยังไม่ลงลูกเลย ลงแม่หมดเลย หมอบอกไม่ต้องเครียดเพราะแม่ตัวเล็กจ้า

ลองเปลี่ยนนมกิน กินอาหารครบ5หมู่กินไข่กะกล้วยน้ำหว้าเยอะค่ะ แม่บ้านก้ลองเปลี่ยนค่ะ นน.ลูดีขึ้น ซาวด์ตอน32วีค 1400g ตอนนี้36+3วีค นน.ลูก3,140แร้วค่ะ

บ้านนี้8เดือนน้ำหนักแค่1900เองค่ะ แต่พอจะ9เดือนแม่กินทุกอย่างเลยค่ะกินตลอดตอนคลอดน้องน้ำหนัก2800ดีใจที่ผ่านมาได้ สู้ๆค่ะแม่😁😁

น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง พวกโปรตีนค่ะแม่ น้ำเต้าหู้ หรือนมถั่วเหลืองขุนไปเลยค่ะเช้าเย็นๆระวังน้ำตาลนิดนึงนะค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะกังวลมากน้ำหนักแม่87แรกตั้งครรภ์จนตอนนี่มีขึ้นลง86-87ทำไงดีค่ะท้อง6เดือนแล้วค่ะ

36-40 สัปดาห์นี้เข้า9 เดือนแล้วค่ะแม่ น้ำหนักน้องน้อยจัง แม่กินไข่เยอะๆนะค่ะเข้าช่วง9เดือนแล้ว

ของเราก็37w+3ไม่รู้เลยน้ำหนักลูกเท่าไหร่ ที่โรงพยาบาลไม่บอกอะไรเลย ให้ฟังแต่เสียงหัวใจลูก

กินนมผักผลไม้เยอะๆน้ำหนักจะได้ลงน้องนะค่ะถ้าเลือกกินแต่โปรตีนน้ำหนักก็จะลงแต่แม่ค่ะ