❤️ผ้าออ้อม MamyPoko Pants Super Premium Organic❤️

🎉🎉ใครๆ ก็บอกว่าเบบี๋ผิวบอบบางมาก จึงต้องการการปกป้องเป็นพิเศษ 📣📣แม่จึงต้องหาผ้าอ้อมที่เหมาะสมไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย 😭😭เปลี่ยนมาเยอะหลายยี่ห้อเลยค่ะบ้านนี้ จนมาลงตัวที่ 👍👍MamyPoko Pants Super Premium Organic ที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย 👶❤️👶🍼ด้วยเทคโนโลยี "ออร์แกนิค สปีด เวฟ" แผ่นซึมซับแบบลอนคลื่นที่มีส่วนผสมของ "ออร์แกนิค คอตตอน" ปุยฝ้ายธรรมชาติ 🌿🌱☘️🍃🍀ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยน ซึมซับปัสสาวะได้รวดเร็วมากๆ แถมยังช่วยลดสาเหตุการแพ้และระคายเคืองต่อผิวลูกด้วยนะคะ ทำให้แม่คลายกังวลเรื่องผดผื่น 🌬️🌬️🌀❄️และขอบเอว ขอบขา เค้าก็นุ่มากก ไม่ทำให้ลูกเกิดรอยแดงแม้จะขยับตัวเยอะ 👶👶ลูกเลยยสบายตัว อารมณ์ตลอดวัน แม่อย่างเราก็ปลื้มค่า👍👍❤️❤️👶👶

❤️ผ้าออ้อม MamyPoko Pants  Super Premium Organic❤️
2 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย

😊