นอนกับสามี เจอปัญหาอะไรหนักใจสุดๆ บ้างคะ มาเล่ากันฟัง

ใครไม่เคยนอนร่วมเตียงกับสามีเลยบ้างคะ เราไม่เคยเลยค่ะ เพราะสามีทั้งกรน ทั้งดิ้น แยกกันนอนมาตั้งแต่คบกันยังไม่แต่งงาน แปลกไหมคะ 7 ปีล่ะค่ะ

16 ตอบกลับ

เราติดสามีค่ะ ต้องนอนกอดกัน ไม่งั้นนอนไม่หลับ มีบ้างที่สามีกรน แต่ก้จะเขี่ยๆให้เงียบเอาค่ะ

้นอนกับสามีต่อให้นอนกรนนอนดิ้นก็กอดกันหลับสบายไม่รู้ทำไมสงสัยติดคนให้ซุกนอน

สามีเราแค่นอนกรนแต่เราไม่เคยแยกห้องนอนกับสามีเลยคะ

ไม่แปลกหรอกคะ คิดถึงก่อนนอนตอนตื้นก็จุ๊จุ๊บ

ภลหลภปลภภกภหหภดก