ท้อง7เดือนแร้วค่ะ ไม่มีอาการบวมเท้าเลย แปลกไหมคะ

35 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะมันไม่จำเป็นว่าคนท้องจะต้องเท้าบวมทุกคนนะคะ😊 บ้านนี้ตอนท้องเเรกจะบวมก็เเค่เวลาเดินเยอะๆมากเเค่ตอนกลางคืน พอเช้ามาก็หายค่ะ

29+2 ไม่บวมค่ะ ถ้าบวมเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เสี่ยงหลายอย่าง ไม่บวมดีแล้วคะเเม่

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ 1-8 เดือนไม่บวมเลย แต่พอเข้าเดือนที่ 9 จะบวมตรงข้อเท้าหน่อยแค่นั้น

เรา34 วีคแล้วเท้าไม่บวมนะคะ นอกจากจะยืนหรือนั่งนานๆ เคยเป็นครั้งเดียวเองค่ะ

บ้านนี้8เดือนแล้วคะ ไม่บวมเหมือนกัน ดีแล้วที่ไม่บวม ไม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ไม่แปลก แถมดีอีกต่างหากคะ ถ้าเท้าบวม มือบวม หน้าบวม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ

ไม่บวมก่อดีแล้วค่ะ การที่เท้าบวมมันหมายถึงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

งื้อ เท้าไม่บวม อยากเท้าบวมหรอคะแม่ เท้าบวมคือครรภ์เป็นพิษนะ

4y ago

คิดเหมือนกันเลย 😳

บ้านนี้พอเข้า 9เดือน ก็บวมเลยค่ะ😂 ก่อนหน้านี้ก็ปกติ

แม่บ้านนี้ท้อง 9 เดือนแล้วค่ะ 37+4w เท้าไม่บวมเลยครัร