แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเยอะจนระบมไปทั้งท้องเหมือนกันไหมค่ะ!?

ทั้งดิ้น ทั้งโกงตัว เจ็บระบมไปหมดแล้วค่ะ ดิ้นเบาๆหน่อยคุณลูก

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเยอะจนระบมไปทั้งท้องเหมือนกันไหมค่ะ!?
23 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้ดิ้นรุนแรงจนต้องงอตัวเวลายืนอาบน้ำชอบโก่งตัวจนยืนไม่ได้ จนต้องแอบตีเบาๆหลายรอบบอกแม่เจ็บนะทำแม่แบบนี้ได้ไง 😂 ตีแล้วก็ว่าจะหยุดโก่งตัวจนกว่าจะพอใจ สงสัยแอบเมื่อยอยู่ในท้องนาน 😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 555+

เป็นค่ะ ดิ้นแรงดิ้นเก่ง บางทีโก่งตัวจนท้องแม่ตึงไปหมด จนต้องสะกิด ๆ บอกให้ขยับตัวหน่อยแม่เจ็บแล้ว ลูกชายค่ะ แรงดีมาก

ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ หายใจตามไม่ทัน เหนื่อยมากตอนที่น้องขยับตัว ตอนน้องดิ้นเหมือนโดนต่อยท้อง ทั้งจุกทั้งเจ็บค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ดื้อตั้งแต่ในท้องเลย

แม่ท้องกี่วีคแล้วคะ บ้านนี้ 22w น้องดิ้นเก่งมาก แต่ยังไม่รู้สึกปวดมากเพราะน้องยังตัวเล็กค่ะ

3y ago

55555+

เป็นค่ะ เวลาเค้าขยับตัวทีนึงพลิกตัวทีนึงนี่ เจ็บไปหมด ช่วงนี้แทบจะทั้งวันทั้งคืน

เป็นค่ะ ดิ้นรุนแรงกับคุณแม่มาก มาเริ่มดิ้นเบาลงตอน 36w นี่เองค่ะ พื้นที่เริ่มคับแคบ 😂

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏

เป้นเหมือนกันค่ะดิ้นรุนแรงมากจนได้ไปหาหมอเรยค่ะดิ้นจนเจ้บท้องอย่างแรง😂

3y ago

ไปเหมือนกันเลยค่ะ ระแวง สุดท้ายหมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไร 555+

ทางนี้ดิ้นแรงจนแอบคิดในใจ ไม่ใช่ตับไตเครื่องในอิแม่ไปหมดแล้วมั้ง🤣🤣

เป็นค่ะบ้านนี้ 20 สัปดาห์กับอีก3 วันดิ้นจนเจ็บท้องไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้เลยจ้า เพศชาย 32วิค ดิ้นจนแม่เจ็บไปหมด ท้องแม่บิดเบี้ยว

3y ago

จุกมากเลยค่ะ