29+2 นัดคลอดวันที่28สิงหาจ้า

ใครได้ลูกผู้หญิงบ้างค่ะ

29+2  นัดคลอดวันที่28สิงหาจ้า
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+4 นัดคลอด 29 สิงหาค่ะ ทำไมของคุณแม่ นัดคลอดเร็วจังคะ??

4y ago

อ้อค่ะ 🙏🙏

นับอายุครรภ์ผิด รึจำผิดวันรึป่าวคะ

4y ago

คุณแม่ เค้าโพสเมื่อสองเดือนที่แล้วน่ะค่ะ ไม่ผิดหรอก ถ้าเป็นคุณแม่บ้านนี้ ตอนนี้อายุครรภ์ก็28+6กำนด24ตุลาค่ะ

แม่บ้านนี้ 30w5d ลูกสาวค่ะ

29วี นัดคอด3/8/63

4y ago

บ้านนี้31สิงหา 36+2

ญ จ้า