ปรอทวัดไข้ สลัดปรอท แล้วมันต้าง

ใครใช้ปรอทแบบนี้บ้างคะ สลัดปรอทวัดไข้ แล้วมันไม่ลงก้นปลอด ยังค้างอยู่ที่ 37-38 องศา ใครมีวิธีทำให้สลัดลงบอกหน่อยจ้าา?

ปรอทวัดไข้ สลัดปรอท แล้วมันต้าง
11 ตอบกลับ

ใช้แบยดืจืตอลปลอดภัยกว่าค่ะ