น้องได้10 มีไข้38องศา ทำไงดีค่ะ ตัวร้อนมาก

2 ตอบกลับ

ที่บ้านก็พึ่ง เป็น เช็คตัวให้ ซุ่ม เลยคะแม่ ทุกๆ15 นาที ตอนนี้น้องไข้ลด + แอดมิทอยู่โรงบาล จาก 38.8 เหลือ 37.2 แล้วจ้า

เช็ดตัวลดไข้ไปก่อนนะคะ อย่าเพิ่งให้กินยา ถ้าไข้ไม่ลงค่อยพาไปหาหมอค่ะ