บ้านไหนคลอดเดือน เมษาและชอบทานแต่ของหวาน บ้างค่ะ รู้เพศกันบ้างหรือยังค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ😩

ใครแพ้อะไรหรือชอบอะไรเป็นพิเศษไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานของหวานเยอะ ระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ

3y ago

กินนิดหน่อยพอหายอยากได้ค่ะแม่