💖เพราะพลังวิเศษของคนเป็นแม่ คือ ให้นมลูก จริงไหมคะ

🍼🍼🍼🍼🍼 ใครเห็นด้วยกด ❤ หน่อยจ้า แม่ ๆ คนไหนอยู่ในช่วงให้นม บอกแอดมินหน่อยว่า ให้นมลูกมานานเท่าไรแล้วคะ มีปัญหาอะไรไหมคะ ใครกังวลเรื่องน้ำนม ฝากคำถามไว้ตรงนี้เลย หรือมาช่วยกันตอบข้อสงสัยของคุณแม่คนอื่น ๆ กันนะคะ พลังของแม่วิเศษที่สุด 💖 06/08/2020

💖เพราะพลังวิเศษของคนเป็นแม่ คือ ให้นมลูก จริงไหมคะ
59 ตอบกลับ

ให้นมลูกมา11เดือน 24วันแล้วค่ะ ภูมิใจมาก แล้วจะให้ต่อไปเรื่อยๆๆค่ะ น้องแข็งแรงดีมาก ไม่ป่วยเลยค่ะ

คนแรกให้นมแม่ถึง3ขวบครึ่งไม่มีปัญหา คนที่2ให้นมแม่เหมือนกันก็จะมีในเรื่องของท่อน้ำนมตันค่ะ

ให้นมลูกมา 3เดือน+9วันจ๊ะ ปัญหามีคือเต้านมคัดตึงระบายน้ำนมออกไม่หมดไม่มีเวลาปั้มตกรอบจ้า

3เดือนแล้วคะ เวลาลูกดูดน้ำนมไหลเยอะมาก แอบสงสัยเวลาปั้มทำไมยังได้น้ำนมเท่าเดิม

ให้นมตั้งแต่น้องคลอดได้ 2 วัน จนตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 28 วันแล้วคะ น้ำนมเยอะมาก

อยากทราบวิธีกระตุ้นน้ำนมให้ลูกทานได้เพียงพอและทำสต็อคเก็บไว้ค่ะ

ลูกบ้านนี้จะ9เดือนแล้วค่ะ กลางวันกินนมผสม กลางคืนกินนมแม่แบบบุฟเฟ่จ้า

ลูกไม่ค่อยดูดนมเลยค่ะ ปวดนมมากเลยทำไงค่ะเเนะนำหน่อยค่ะมือใหม่

ให้นมลูกมา 1 ปีกับ 2 เดือนกว่าๆ แล้วค่ะ คือความสุขทางใจจริงๆ ❤❤

หั้ยนมแม่อย่างเด่วค่ะลูกพึ่งได้14วันค่ะแต่จะหั้ยกินตลอดค่ะ