แพ้ท้อง 6w+3d

ใครเป็นแบบเราบ้างคะ แพ้หนักมากจนกินอะไรไม่ได้เลย กินน้ำก็จะอ้วก จนน้ำหนักลด ลูกในท้องเราจะเป็นไรไหมคะ เพลีย นอนตลอดทำไรไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ในไตรมาสแรกนน.ลดลงไปไม่อันตรายค่ะลูกยังได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงอยู่ค่ะ