แพ้ท้อง 6w 3D

แม่ๆ ทานไหน เป็นเหมือนกันบ้าง แพ้ท้อง กินอะไรเข้าไปสักพักก็อ้วกออกหมด แถมเหม็นข้าว เหม็นอาหารอีก จนตอนนี้เราไม่รู้จะกินอะไรแล้ว แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาซื้อน้ำขิงมาทานดูค่ะ