แพ้ท้อง

ตอนนี้แม่ 13week 3d แล้วยังไม่หายแพ้เลย แม่ๆแพ้กันถึงกี่เดือนถึงจะหายคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องจะเริ่มหายไปในช่วงสัปดาห์ที่ 14 หรือต้องรอให้ผ่านพ้นในช่วง 3 เดือนแรกไปก่อนนั่นเองค่ะ แต่ก็ยังมีคุณแม่บางท่านที่แพ้ท้องยาวไปเลยก็มีเช่นเดียวกันก็ก็พบน้อยค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ