6W 3D ซาวยังไม่เจอตัวอ่อน

สอบถามแม่ เราไปซาว 6W 3D หมอเจอถุงตั้งครรภ์ และถุงไข่แดง แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน จะมีโอกาสท้องลมมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวนะคะ เราซาวตอน 6w ก็ไม่เจอตัวอ่อน พอ 7w ปุ๊บน้องมาพร้อมหัวใจเลยค่ะ

7d ago

ขอบคุณค่ะแม่ รอลุ้นๆๆ

คุณหมออาจจะนัดอีกรอบนึงนะคะแต่ไม่เกิน 10 วิถ้าไม่เจอก็คือต้องทำใจค่ะ

1w ago

กลัวเลยค่ะ

ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ. ขอให้เจอนะคะ ลุ้นไปด่วยหั

7d ago

ถุงไข่แดง มียังค่ะแม่