ท้อง 6 เดือน

ใครเป็นแบบเราบ้าง ท้อง 6 เดือน นอนไม่ได้ ต้องนั่งหลับ ใครเป็นแบบนี้ ยกมือจร้าาา

2 ตอบกลับ

ของเราก็ 6 เดือนค่ะ หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยมาก จมูกตันบ่อยมาก ต้องนั่งหลับ

แนะนำให้นอนตะแคงนะคะแม่ นอนหงายไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ