ท้อง 32W นอนไม่ได้ ต้องนั่งหลับ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องได ้8 เดือน ไม่สามารถล้มตัวลงนอนได้ เพราะหายใจไม่ออกต้องนั่งหลับ. ท้องแรกไม่เป็นค่ะ ท้อง2อาการต่างๆที่ไม่เคยเป็นก็เป็นค่ะ เช่น ตะคิวกินมือ-เท้า-ขา นอนไม่ได้ ท้องเริ่มแข็งตั้งแต่6เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยเรื่องตะคริวได้ดีนะคะ

เป็นคะ จนตอนนี้นี้38 week แล้วก็ยังเป็นคะ