ขอถามแม่ๆๆหน่อยคะ

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง ไตรมาสที่3 30w4 มักนอนไม่หลับ พยายามนอนแล้วไม่หลับเลย ต้องทำไงถึงจะหลับได้ ลูกดิ้นไม่อยู่เลย นมก็กินแล้วข้าวก็กินแล้ว แต่ยังไม่นอน

ขอถามแม่ๆๆหน่อยคะ
13 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เคยหลับสนิทเลย ปวดเมื่อยมาก คอยพลิกตัวทั้งคืน ตอนนี้จะครบ33วีคแล้วค่ะ ตัวเล็กทั้งดิ้นทั้งถีบจนแม่เจ็บไปหมด ปลุกอีแม่เช้ามืดทุกวัน แม่ขอบตาดำมานั่งสับพะหงกที่ออฟฟิศทุกวันเลยค่า555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลับยากมาก ดิ้นทีเหมือนคึกคักอะไรมา บางทีก็ต้องตื่นขึ้นมาฉี่ และได้นอนเต็มที่ก็ 8-9 โมงเช้า และช่วงบ่ายๆนิ่งมาก ไม่ดิ้นเลย พอสัก 2-3 ทุ่ม บรรเลงดิ้นเลยจร้า ยันตี 3-4 ถึงจะได้นอน 55555+

2y ago

ระวังนอนเกิดมานอนแต่กลางวันไม่นอนกลางคืนนะคะ บ้านนี้เป็นมาแล้ว เลี้ยงเหนื่อยมาก กลางคืน555

เหมือนกันคะบ้านนี้กลางวันก้อไม่หลับกลางคืนยิ่งหลับยากบางคืนตี2นอนได้นิดหนึ่งปวดฉี่ต้องลุกมาเข้าห้องน้ำอีกเป็นช่วงที่ทรมารมากคะยิ่งใกล้คลอดแล้วด้วย

ช่วงนี้น้องจะดิ้นเยอะหน่อยนะคะเพราะเค้ายังมีพื้นที่ให้ดิ้นมากอยู่ พออายุครรภ์มากขึ้นน้องตัวใหญ่ขึ้นเค้าจะดิ้นน้อยลงค่ะเพราะพื้นที่น้อยเเล้ว

แม่กินเสร็จนั่งก่อนนะค่ะอย่าพึ่งนอน จะทำให้อึดอัดนอนไม่สบายตัว ส่วนที่นอนไม่หลับเวลานอนพยายามเอาหมอนมารองข้างๆทำให้นอนสบายขึ้นค้ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนหลับยากมาก กลางวันก็นอนไม่หลับค่ะ กลางคืนไม่ต้องพูดถึง ตี 2-3 เกือบทุกคืน ตื่นอีกทีก็ 7-8 โมงเช้า

ผิดจากแม่บ้านนี้เลยค่ะหลับสบายมากถึงแม่น้องจะดิ้นไม่ยอมนอนแต่อิแม่หลับดีมากค่ะ😂😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ หลับยาก กว่าจะหลับได้ก็ดึกแล้ว😞😞

เหมือนกันเลยค่ะถ้าลุกมาฉี่ตอนดึกๆปุ้บนี่ ไม่สามารถนอนต่อได้เลย

31+2เป็ยเหมือนกันค่ะ อะไรทีเขาว่าดีก็ทำหมดแต่ไม่หลับ