ขอถามแม่ๆๆหน่อยคะ

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง ไตรมาสที่3 30w4 มักนอนไม่หลับ พยายามนอนแล้วไม่หลับเลย ต้องทำไงถึงจะหลับได้ ลูกดิ้นไม่อยู่เลย นมก็กินแล้วข้าวก็กินแล้ว แต่ยังไม่นอน

ขอถามแม่ๆๆหน่อยคะ
13 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เคยหลับสนิทเลย ปวดเมื่อยมาก คอยพลิกตัวทั้งคืน ตอนนี้จะครบ33วีคแล้วค่ะ ตัวเล็กทั้งดิ้นทั้งถีบจนแม่เจ็บไปหมด ปลุกอีแม่เช้ามืดทุกวัน แม่ขอบตาดำมานั่งสับพะหงกที่ออฟฟิศทุกวันเลยค่า555