ตั้งครรภ์พึ่งได้3เดือนล่ะ แต่อยากช็อปเสื้อผ้าให้ลูกแล้ว

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง หรือเราเป็นคนเดียว?

16 ตอบกลับ

จัดตั้งแต่2 เดือนแล้วจ้า 6เดือนซักใส่ตะกร้าเรียบร้อย จนตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่เลิกเอฟเลยค่ะ ชุดมี4-5ถุงเลย มันอดใจไม่ได้จริงๆ เอฟมือ2 มานะคะประหยัดงบได้เยอะด้วย5555

ถ้าที่บ้านไม่ถือเรื่องโบราณบอกไว้แม่ก็ทยอยซื้อไว้ได้ค่ะ แต่ควรให้เห็นเพศชัดๆก่อนนะคะจะไม่ซิ้อผิด ไม่งั้นก็ซื้อสีกลางๆไว้ค่

บ้านนี้เฝ้ารอการช๊อปของให้ลูกตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้7 เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ😂 รอต้นเดือนหน้าก่อน

บ้านนี้เข้า7เดือนอยากซื้อเหมือนกันค่ะเหนอะรัยก้อยากซื้อไปหมดแต่ต้องอดใจรอ8เดือนกว่าค่อยช้อปทีเดียวค่ะ😍🤗

ซื้อเลยค่ะทราบเพศก็ซื้อเต็มที่แต่ถ้าไม่ทราบเอาสีกลางๆค่ะเราซื้อเก็บไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง

อยากช้อปเหมือนกันแต่ยังไม่รู้เพศ😂😂จะ4เดือนแย้ว เห็นของเด็กผู้หญิงแล้วหืมมม

5y ago

ถ้าได้จริงๆคงฉลองใหญ่เพราะได้หนุ่มๆมา2หน่อแล้ว😁

อยากมากคันไม้คันมือหาดูร้านนู้นร้านนี้ แต่อดใจไว้รอรู้เพศก่อนจัดเต็ม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งดูยิ่งอยากคลอดไวๆ🤣 แม่กำหนดคลอดเดือนไหนคะ

5y ago

เดือนมกราคมอีกจ้า😅

อยากช้อบมากค้ะแต่ทางบ้านให้ซื้อตอน7เดือนนั่งดูเสื้อผ้าเด็กทุกวัน

ทะยอยซื้อไว้เลยก็ดีจ้า เดียวท้องใหญ่มาเวลาไปซื้อมันจะลำบาก😊