ไตรมาสสุดท้ายเเล้วว

เเม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าร้อนกว่าคนปกติที่ไม่ได้ท้องมั้ยค่ะ #หรือเราเป็นคนเดียว🥹

24 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องนะคะ ไม่ใช่ร้อนกว่าคนปกติแต่โคตรร้อน 🤣อยู่บ้านไม่ได้ หนีไปอยู่ห้างตลอดเลยค่ะ จะเป็นลม หงุดหงิดด้วย

ร้อนค่ะ อาบน้ำวันละ10รอบ ร้อนกว่าปกติมากค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนด้วย กลางงคืนว่านอนยากแล้วกลางวันยิ่งยากกว่าค่ะ

บ้านนี้ไม่มีแอร์ กลางคืนแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ อาบน้ำวันล่ะเกือบ10รอบ กลางคืนลุกขึ้นเข้าห้องน้ำต้องอาบน้ำตลอด

ร้อนมากคะ พัดลม2ตัวเอาไม่อยู่ แอร์+พัดลมก็เอาไม่อยู่เลยคะ ยิ่งเวลาทำอะไรตอนไม่มีลมนะคะ นึกว่าอาบน้ำมาใหม่ๆ😂

ท้องร้อนท้องอึดอัด หงุดหงิดไปหมดค่ะแม่ ลูกคนกลางก็กวน ชวนให้โมโห😄อารมณ์แปรปรวนมาก กำหนดคลอด24มิ.ย.จ้า

ร้อนมากค่ะ ขนาดเปิดแอร์ 24 องศาที่บ้าน ก็ยังร้อนอยุ่เลย เหมือนมันร้อนจากข้างในร่างกายเราค่ะ 🥺🥺🥺🥺🥺

ร้อนค่ะ ร้อนกว่าปกติมากๆเราเป็นคนไม่ขี้ร้อนอยู่ได้หมดเเต่พอท้องคือพัดลมต้องจ่อ🥹

ร้อนค่ะ ปกติเป็นคนขี้ร้อนอยู่แล้ว พอท้อง+กับหน้าร้อนปีนี้ยิ่งร้อน ร้อนจนเป็นผื่นคัน🥲

ร้อนแบบร้อนมากๆค่ะ เปิดแอร์22+พัดลมนอนเปิดพุงทั้งคืนค่ะ ส่วนแฟนนั้นนอนสั่นห่มผ้า🤣

ปกติเปิดเเอร์ก็อยู่ได้นี่พอท้องนอนเเอร์ด้วย เปิดพัดลม จี้ด้วย ตื่นมาเหงื่อซก555