ใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างเอย ตอนนี้16 w3วันยังไม่รู้สึกว่าน้องตอด

ใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างเอย ตอนนี้16 w3วันยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยบ้างช่วงก็ท้องป่องบ้าง รีบบ้าง แอบกังวลเพราะเคยเเท้ง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดตอน 14 week ค่ะ ถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ ประมาณ 20-24 week ค่ะถึงจะรู้สึก

บ้านนี้15วิคตอด16วิคจับคือรู้เลยคะว่าดิ้นคือหยอกพ่อเเม่เก่งมากค่ะ♥️

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

2y ago

กังวล หนูเคยแท้งน้อง