เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ใครเป็นเบาหวานคณะตั้งครรภ์แนะนำวิธีหน่อยคะต้องเจาะเลือดทุกวันเลยคะ คุมอาหารแล้วก็ยังผลออกมาเยอะอยู่

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานค่ะ ตอนกลืนน้ำตาลผลออกมาสูง 2ร้อยกว่า หมอให้คุมอาหาร และฉีดอินซูลิน แต่ตอนน้ำตาลเริ่มคงที่ บ้านนี้ยังกินเป็นข้าวขาวเหมือนเดิมแต่มื้อละแค่1-2ทัพพี เน้นพวกเนื้อสัตว์ แต่ถ้าวันไหนหิวมาก เกินมานิดหมอไม่ได้ว่าค่ะ แค่อย่าบ่อย

คุมให้เข้มคะ ดูวิธีการคุม วิธีการทำอาหารในเนตได้นะคะ บอกละเอียดเลย คุมไม่ใช้ลดควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน

ลองเปลี่ยนมาทานข้าวกล้อง เน้นทานไข่ ปลาเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน กินผักเพิ่มเน้นผักใบ และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

เปลี่ยนเป็นข้าวกล้อง ไรซ์เบอรี่ ต้มน้ำใบเตยกินคะ ไม่ต้องใส่น้ำตาลนะคะ

เจาะตรวจเบาหวานขณะตั้งครรถ์ เค้าเจาะตรงไหนคะนิ้วรึข้อพับ แอบกลัว

7mo ago

ขอบใจจ้า