คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ขาข้างใดข้างหนึ่งใต้เข่าเหมือนไม่มีแรงบ้างค่ะ เป็นข้างขวามาได้ประมาณ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ เหมือนตัวเองจะเดินไม่ได้ ขาชาๆ ยังไงบอกไม่ถูก มีวิธียังไงบ้างค่ะให้ผ่อนคลายความเคลียดตรงนี้ไป

ใครเป็นอาการแบบนี้บ้าง มีวิธีรักษายังไง

1 ตอบกลับ

เป็นมากๆหาหมอดีกว่าค่ะ