งูสวัดขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นงูสวัดตอนท้องอ่อนๆบ้างคะ มีวิธีรักษายังไง แล้วลูกคลอดออกมาเป็นยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอค่ะ งูสวัดแปลว่าร่างกายอ่อนแอค่ะ ภูมิต้านทานไม่ดี

5y ago

ทราบค่ะ บอกหมอ เพราะว่าคนท้องกินยาฆ่าเชื้อไม่ได้

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่อันตรายค่ะ