จริงเหรอคะ

ใครเป็นมั่ง

จริงเหรอคะ
107 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะบ้านนี่โทรมมากทั้งสิวขึ้นคอดำคล้ำได้ลูกสาว

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้หน้าขาว ผิวขาวขึ้น ไม่โทรม ได้ชายค่ะ

ไม่จริงจ้า เราตอนท้องสวยมาก ผ่องออร่าจับมาก ได้ผช.ค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ท้องลูกชาย หน้าใส ผิวขาว ไม่โทรมค่ะ

ท้องลูกสาวคะ โทรมดำมาก น้องแฟนได้ลูกชาย ผิวผ่องมากก

นี่ไปข้างนอกมีแต่คนทักว้าได้ลูกสาว ซาวด์มา มีกระจู๋.😆

5y ago

เหมือนกันเลยคะ มีแต่คนทักได้ลุกสาว ซาวมาใด้กะจู๋ 😊😊

บ้านนี้ผิวใส หน้าสิวหาย ผิวเนียนกริบได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่ขาว และสวยกว่าตอนไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้ทังสวยทั้งผิวใส หน้าขาวผ่อง ได้ลูกสาว😊😊

ไม่จิงค่ะ ท้องแรกเราได้ลูกชาย หน้าใสไม่โทรมค่ะ