จริงเหรอคะ

ใครเป็นมั่ง

จริงเหรอคะ
107 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวแม่ปล่อยตัวโทรมมาก

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ​ นี่ท้องลูกชายหน้าใสผิวใสนะคะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้หน้าใสไม่โทรม ลูกชายจ้า

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้หน้าใสไม่โทรมได้ลูกชาย

เราท้อง ผญ ค่ะ หน้าดูหมองคล้ำ คอ รักแร้ ดำ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้โทรมสิวเห่อ ผญค่ะ 18+6 w

คิดว่า อยู่ที่ฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ คุณแม่

ไม่เกี่ยวค่ะ เราได้ลูกสาวโทรมมากกกกก

บ้านนี้ลูกสาว3 ไม่แต่งน่าเลย โทรมามาก

ไม่เกี่ยว เราได้ลูกสาว โทรมเหมือนกัน