จริงเหรอคะ

ใครเป็นมั่ง

จริงเหรอคะ
107 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่บ้านนี้ได้ลูกสาว 5 เดือนแรก โทรมมากค่ะ ผิวแห้ง ดำมาก เป็นสิว ผมร่วง แต่หลังจาก5 เดือนมันดีขึ้นเองค่ะ

น่าจะแล้วแต่ฮอโมนแต่ละคนค่ะ ตอนเราลูกชาย สิวนิดหน่อย ชอบแต่งหน้า ตอนนี้ท้องลูกสาวหน้าใสมาก ไม่ชอบแต่งตัวแต่งหน้าค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะ ท้องแรกเราได้ลูกสาวก็โทรมน่ะค่ะ ท้องสองตอนนี้ก้ไม่โทรมเลยค่ะ หน้าใสมีแต่คนทักว่าลูกสาว แต่ได้ชายจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้คนทักว่า มีน้ำมีนวลหน้าใสผิวเปล่ง ได้ผู้หญิงแน่นอน แต่ไปซาวมาหมอบอกมีไอ้จู่น่ะผ ผช 100%😆😆😆

ส่วนมาก โทรมๆนี่ได้ลูกสาวทั้งนั้นเลยอ่ะ แต่บ้านนี้ หน้าใสไร้สิวผิวขาว สงสัยเป็นชายแน่เลย แต่หมอบอกเป็นหญิง

ไม่จิงค่ะ บ้านนี้มีแต่คนชมว่าสวยหน้าใสจะได้ลูกสาว จนตอนนี้ 8 เดือนแร้วยังหน้าใส สดใสเหมือนเดิมได้ลูกชายค่ะ

ไม่รุ้ว่าเกี่ยวมั้ย ตอนท้องคนก้ทักว่าหน้าใส หน้าเนียน ชอบกินแต่ของหวานกับผลไม้ฉ่ำๆ คลอดมาก้ได้ลูกสาว

บ้านนี้พอท้องก็ขี้เกียจแต่งหน้าแต่งตัว แต่หน้าใสกิ๊กเลยค่ะ ผ่องมาแต่ไกล มีแต่คนทัก สรุปได้ลูกสาวจ้า

ไม่จริงค่ะ!!! แม่บ้านนี้ช่วงท้องโทรมมาก หมองคล้ำ สิวขึ้น รักแร้ดำ จากที่ไม่เคยเป็น สรุป :: ได้ลูกสาวค่ะ😂

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย เวลาไปไหนมีแต่คนทักว่าใสขึ้น น่าจะอยู่ที่การดูแลตัวเองมากกว่าค่ะ