จริงเหรอคะ

ใครเป็นมั่ง

จริงเหรอคะ
107 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลูกสาว สิวเกรอะเลยค่ะ ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีสิว ตั้งแต่ท้องมา ขึ้นหน้า ขึ้นคอ ขึ้นหลัง 😅

บ้านนี้ท้องผิวสวยใสไม่มีสิว ได้ลูกชาย แต่หลังคลอดนี่แหละค่ะโทรมเพราะไม่มีเวลาแต่งหน้าแต่งตัว

ไม่จริงค่ะท้องแรกได้ลูกสาว เราสิวเต็มหน้า แถมตัวก็เป็นตุ่มๆ ดีอยู่อย่างเดียวคือจักกะแร้ไม่ดำ

ตอนท้องแต่งหน้าแต่งตัวดีมากค่ะหน้าใส ใครๆเห็นก็ทักว่าได้ลูกสาวแน่ๆ แต่คลอดออกมาได้ผู้ชายค่ะ

ไม่เกี่ยวกันคะ บ้านนี้โทรมสิวไม่แต่งตัวอะไรสักอย่างคนทักได้ลูกชาย พอไปซาวหมอบอกได้ลูกสาว

ไม่จิงจ้าบ้านนี้ได้ลูกสาวทั้งดำทั้งสิวขึ้นญาติบอกยุเหมือนได้ชายแต่จิงๆแล้วได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ทั้งผอมทั้งผิวคล่ำทั้งสิวขึ้นหน้าคนอื่นว่าจะได้ผุ้หญิงแต่ซาวด์แล้วได้ผุ้ชาย🙂🙂

ไม่จริงค่ะ เราตอนนี้ท้องลูกชาย ก็ปกตินะคะ รักสวยรักงามปกติ ผิวพรรณเหมือนเดิม ไม่โทรม

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย ไม่เคยโทรม มีแต่คนทัก ได้ลูกชายจริงหรอ คุณแม่สวย สดใสตลอด🤣🤣

ใช่ค่ะท้องลูกสาวคนนี้แม่คนชมแม่สวยค่ะก่อนหน้าท้องลูกชายลูกคนโทรมมากดูไม่ด้เลยค่ะ