ผ่าคลอดมา5 เดือนแล้วอยู่ๆดีปวดแผลผ่า

ใครเป็นบ้างค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดมาได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่มาอาทิตย์นี้รู้สึกปวดแผลผ่าค่ะ ไม่ได้ปวดมากจนทนไม่ไหวแต่ปวดแบบรำคาญอ่ะ ใครเป็นมั้ง แล้วเมื่อไหร่จะหายค่ะ

4 ตอบกลับ

แผลผ่าคลอดนานไหนคะแม่หายเจ็บ บ้านนี้จะ 1 เดือนแล้วยังรู้สึกเจ็บๆด้านในยุเลยค่ะปกติไหม แต่ด้านนอกจับดูมันไม่เจ็บแล้วนะคะ

4y ago

จากที่ฟังแม่คนอื่นๆบอกมาก็นานอยู่นะคะเห็นบอกเป็นปี เราก็เพิ่ง 5 เดือน ช่วงเดือนแรกๆก็เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนแผลข้างในเพิ่งสมาน

ปวดเหมือนกันตอนนี้10เดือน ยังปวดทนได้คะ อากาศเย็นๆ หนาวก็จะคันรอบๆแผลผ่าคะ

4y ago

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันค่ะเวลาเจออากาศเย็นมากจะคะนแผล ผ่าคลอดนี้ลำบากจริงเนอะ

เป็นปีค่ะกว่าจะหาย มันจะมีบ้างที่อยู่ๆจะปวดให้รำคาญๆ

4y ago

ใช่ค่ะ ปวดแบบรำคาญ😁😫

บ้านนี้ 3 เดือนแล้วยังไม่ปวดนะ