ผ่าคลอดมา5 เดือนแล้วอยู่ๆดีปวดแผลผ่า

ใครเป็นบ้างค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดมาได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่มาอาทิตย์นี้รู้สึกปวดแผลผ่าค่ะ ไม่ได้ปวดมากจนทนไม่ไหวแต่ปวดแบบรำคาญอ่ะ ใครเป็นมั้ง แล้วเมื่อไหร่จะหายค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือนแล้วยังไม่ปวดนะ