ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนยังไม่มาเป็นอะไรไหมค่ะ ##ผ่าคลอดมา6 เดือนแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ให้นมลูกเอง คลอดธรรมชาติ ฉีดยาคุมไป2ครั้ง ประจำเดือนหลังคลอดมาครั้งแรกตอน 1ปี 3เดือน 17วันค่ะ

ปกติค่ะ มาตอนประมาณ 8 เดือน ปั้มนมมาตลอดและผ่าคลอดเหมือนกัน

แม่บ้านนี้ ประจำเดือนเพิ่งมาตอนน้อง 5 เดือนนี้เองคะ

ของเรามาตอนน้อง7เดือนค่ั

ถ้าให้นมแม่ ปกติค่ะ