เท้าบวม

ใครเป็นบ้างค่ะ มีอาการบวมปวด ไปหาหมอมาวันนี้ครรภ์ก็ไม่มีปัญหา ครรภ์ไม่ได้เป็นพิษ แต่ปวดค่ะคือไร มีวิธีรักษาไหม..ช่วยบอกที 32weekแล้ว =8เดือน

1 ตอบกลับ

เวลาแม่นอนบองหาอะไรมาหนุนขาดูนะคะ บ้านนี้จะ9เดือนแล้วไม่มีอาการบวมเลย