แม่ท้อง

ใครเป็นบ้างค่ะ​ การท้องเสมือนกับการพลีชีพความเป็นสาวให้กับคนที่รัก​ ทั้งท้องลาย​ รักแร้ดำ​ สิวขึ้น​ นมก็ลาย​ ตัวอ้วนน้ำหนักจะลดได้รึป่าวไม่รู้​ ทำไมรู้สึกเศร้าจัง5555​

2 ตอบกลับ

ยิ่งหลังคลอดมีพุงยังเหลือเหมือนมีอีกคนอยู่ในท้อง ตอนนี้คลอดได้1เดือนแล้วพุงยังไม่ยุบเลยค่ะแม่🤣🤣

5y ago

ไม่นะ​ แม่เครียด

เหมือนกันเลยค่ะ555

5y ago

แม่คงต้องเก็บตัวหลังคลอดแน่ๆ