17สัปดาห์น้องดิ้นแรงมากเลย

ใครเป็นบ้างค่ะ17สัปดาห์น้องดิ้นแรงจนจุกท้องน้อยพอถามเพื่อนที่อายุครรภ์เท่ากันบางคนบอกไม่รู้สึกเลยว่าดิ้นแค่ตอดๆนี่แบบดิ้นเป็นก้อนขึ้นมาเลย

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกผนังท้องบาง