เจ็บตรงจิมิ??

ขอสอบถามหน่อยคะ อายุครรภ์35วีค เจบตรงน้องสาวคะ จะเจบแค่ตอนลุก เดิน พลิกตัวเวลานอน ผิดปกติไหม แต่ม่มีเจบที่อื่นเรย ใครเคยเป็นบ้างคะ ขอแชร์ประสบการณ์วิธีแก้หน่อยนะคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกและอุ้งเชิงกรานกำลังขยาย