ลุ้นไม่เหมือนกัน??

ใครเป็นบ้างความรู้สึกลุ้นตอนตรวจปัสสาวะ เมื่อก่อนตอนไม่พร้อม เวลาตรวจจะตื่นเต้น ลุ้นให้ได้1ขีด มาตอนนี้ พร้อมที่จะมีลูกแล้ว เวลาตรวจภาวนาขอให้ขึ้น2ขีดซะที ?? ตอนนี้ น้องก็ยังไม่มา อายุก็33ปีแล้ว ได้แต่พยายามผ่อนคลาย ไม่คิดมากไม่เครียดมาก กินอาหารให้ครบ5หมู่ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้มาก แล้วก็พยายามทำการบ้าน ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีด อันดับแรกคือช็อคค่ะไม่รู้ตัวเองว่าท้องเลย ยังไงก็สู้ๆนะค่ะแม่ แต่แม่อย่าหักโหมเรื่องทำการบ้านนะค่ะ พยายามเว้นระยะ หักโหมมากไปจะทำให้เชื้อไม่แข็งแรงค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ คุณแม่ เรื่องทำการบ้านก็เว้นบ้างคะ ให้เชื้อแข็งแรง ไม่บ่อย อาทิตย์ละครั้งสองครั้ง กับช่วงไข่ตก คะ ตอนนี้ พยายามไม่เครียด ทำใจสบายๆรอให้น้องมา