ท้องแรกกกกกก

ใครเป็นบ้าง ตอนนี้ท้อง 31วีคพอดี เริ่มปวดๆหน่วงๆ แบบเดินไม่ไหวแล้ว อาการเหมือนคนไม่ค่อยมีแรงเลย เดินแปปๆก็เหนื่อย ท้องแข็งบ่อย กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก🥹

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 32วีค ปวดตรงน้องอยู่ปวดแบบอธิบายไม่ถูกท้องแข็งเป็นพักๆ