ใครเป็นบ้าง😩😩

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะง่วงบ่อยมากๆ เบื่ออาหารไม่อยากยุ่งกับอาหารไม่อยากได้กลิ่นไม่อยากทำกับข้าว จนแฟนว่าขี้เกียจ🥹🥹

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขี้เกียจอาบน้ำด้วย บางครั้ง🤣 ไม่อยากเห็นพวกผัดๆทอดๆ มันๆ หรืออาหารแบบกลิ่นแรกๆ