ผื่นคัน

ใครเป็นบ้าง ตอนนี่25w แล้วค่ะ แต่จะมีผืนคันตามขาแขน ยิ่งเกายิ่งคัน เกิดจากอะไรก็ไม่รู้ เป็นเม็ดๆ

ผื่นคัน
10 ตอบกลับ

แพ้ฮอร์โมนจ้า คุณแม่พยายามอย่สเกาหรือแกะนะคะ เพราะมันจะเป้นรอยดำ หายอยากมากค่ะ ใช้คารามายทาหลังอาบน้ำ บ่อยๆก็จะดีขึ้นนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นทั้งตัวจ้า อย่าไปเกา คันมากๆทาแป้งเย็นจ้าพอช่วยได้นิดนึงจ้ะ มีคนบอกคลอดเดียวก็หายเองจ้า

บ้านนี้ขึ้นตามท้องค่ะ ผื่นแดงๆ ใช้ครีมโรงบาลแก้แตกทาดู หายค่ะ ตอนนี้ 26w3d ไม่ขึ้นแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องอ่อนอยู่ค่ะแต่ไม่ค่อยคันค่ะมันขึ้นมาเอง

เป็นจ้า เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆตอนนี้ท้องแก้เกาจนขาลายแล้วจ้า

เป็นค่ะ 33วีค แพ้ฮอร์โมนค่ะ ต้องทาคาราไมค์ถึงดีขึ้นค่ั

ฮอร์โมนจ้า ให้หมอสูติฯจ่ายยาทาให้ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ

น่าจะเป็นจากฮอร์โมนคุณแม่ บ้านนี้ช่วง 4 เดือนก็เคยเป็นแถวๆ ใต้หัวเข่าลงไปค่ะ เป็นตุ่มๆ และคัน เวลาคันก็ลูบๆ เอาและทาคาลาไมน์ พอช่วง 5 เดือนตุ่มพวกนี้ก็หายไปเองค่ะ