25W+3 ใครเป็นบ้าง

เรอ่มมีน้ำนมซึมออกมาเป็นหยดๆ แต่ไม่ไหลตลอดเวลา มีใครเป็นบ้างไหมคะ กลัวจังเลยค่ะ

25W+3 ใครเป็นบ้าง
2 ตอบกลับ

แบบนี้มีน้ำนมให้น้องจอนคลอดแน่นอนค่ะแม่ แต่อย่าบีบนะคะจะไปกระตุ้นคลอดน้องได้

หาแผ่นซับนมนะคะแม่ ห้ามบีบเด็ดขาด จะทำให้เร่งคลอดหรือคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ